Báo Đại Đoàn Kết: Bắc Bộ chuyển lạnh - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đại Đoàn Kết: Bắc Bộ chuyển lạnh

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, chiều 7/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở các tỉnh vùng núi phía Bắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/moi-truong/bac-bo-chuyen-lanh-tintuc422136

Đêm 7/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C, vùng núi phía Bắc 15-17 độ C. Từ ngày 8-9/11, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 21-28 độ C. Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Nhiệt độ từ 21-30 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, riêng phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Nhiệt độ từ 22-30 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, nhiều mây, có mưa rảo rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 18-30 độ C. Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng miền Tây có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Nhiệt độ từ 23-31 độ C.

Nguồn: Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia

Tìm kiếm:✨

  • Nhiệt độ, Mưa rào và dông, Nhiều mây, Đông Bắc cấp 2-3, Cơn giông, Gió giật, Đến Đông, Độ C., Các tỉnh, Từ Đà Nẵng, Phổ biến, Ảnh hưởng, Hà Nội, KTTV Quốc Gia, Mưa rào, Mưa dông, Mưa đá, Khí tượng thủy văn, Miền tây, Đông bắc bộ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages