Báo Đại Đoàn Kết: Nhiều nơi có mưa rào và dông - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đại Đoàn Kết: Nhiều nơi có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, chiều tối và đêm 15/11, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông. Bắc Bộ trời lạnh về đêm với nhiệt độ có nơi dưới 19 độ C.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/moi-truong/nhieu-noi-co-mua-rao-va-dong-tintuc422704

Dự báo ngày 15/11, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió nhẹ, nhiệt độ từ 20 - 26 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng vùng núi đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 21 - 27 độ C, có nơi dưới 20 độ C.

Khu vực Hà Nội, ngày 15/11, nhiều mây, có mưa, nhiệt độ từ 22 - 28 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, đêm có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 22 - 25 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 23 - 26 độ C. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Nhiệt độ khu vực Tây Nguyên từ 18 - 29 độ C, Nam Bộ từ 24 - 32 độ C.

(Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV quốc gia)

Tìm kiếm:✨

  • Nhiệt độ, Độ C., Bắc bộ, Nhiều mây, Mưa rào và dông, Tây Bắc Bộ, Các tỉnh, Mưa rào, Từ Đà Nẵng, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Hà Nội, Từ 21, Khu vực Tây Nguyên, KTTV Quốc Gia, Khí tượng thủy văn, Áp cao, Mưa dông, Mưa phùn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages