Báo ANTĐ: Dự báo thời tiết: Nền nhiệt Bắc bộ giảm mạnh do không khí lạnh kèm mưa giông - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ANTĐ: Dự báo thời tiết: Nền nhiệt Bắc bộ giảm mạnh do không khí lạnh kèm mưa giông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 8-11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc bộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/du-bao-thoi-tiet-nen-nhiet-bac-bo-giam-manh-do-khong-khi-lanh-kem-mua-giong/789212.antd

Trong ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung bộ; gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3.

Các tỉnh Bắc bộ trời lạnh, vùng núi trời rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C, vùng núi phía Bắc 15-17 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày hôm nay, Bắc bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Từ nay đến 9-11, các tỉnh Bắc và Trung Trung bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nền nhiệt Bắc bộ đang giảm mạnh, kèm mưa giông do không khí lạnh tăng cường tràn về

Ngoài ra, do ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông trên cao nên các tỉnh ven biển Nam Trung bộ ngày hôm nay còn có mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Khu vực Hà Nội ngày hôm nay 8-11, có mưa rào và giông; Trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ C.

Từ nay đến 10-11, trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng vùng trũng thấp tại các tỉnh trên.

Hạ Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Không khí lạnh, Bắc bộ, Trung Trung Bộ, Nhiệt độ, Mưa to, Đông Bắc trong, Mưa đá, Ảnh hưởng, Cấp 3, Phổ biến, Quảng Ngãi Đến, Quảng Bình, Hà Nội, Trung tâm Dự báo Khí, Tượng thủy văn quốc gia, Mưa giông, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Nhiễu động, Vùng ven biển, Gió lốc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages