Báo Đất Việt: Bắt nóng kẻ trét ớt vào mắt người rút tiền để cướp - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đất Việt: Bắt nóng kẻ trét ớt vào mắt người rút tiền để cướp

Cường cầm bịch ớt bột trét vào mắt, mặt anh T khi anh này đang cầm 10 triệu vừa rút từ cây ATM để cướp tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/bat-nong-ke-tret-ot-vao-mat-nguoi-rut-tien-de-cuop-3368854/

Liên quan đến thông tin trét bột ớt vào mắt người rút tiền tại ATM để cướp tài sản, tối ngày 8/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an quận 12 (TP.HCM) xác nhận sự việc và cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Cường (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Cường là người đã dùng ớt bột trét vào mắt của người đàn ông đang rút tiền tại cây ATM trên đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12.

"Đối tượng đã trét được bột ớt và cướp được tiền nhưng đã bị người dân giữ lại ngay. Trước giờ ở địa phương chưa bao giờ xảy ra tình trạng như vậy, đây là lần đầu tiên", đại diện Công an quận 12 nói.

Nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Zing.vn

Trước đó, vào trưa ngày 7/11, anh V.T.T (36 tuổi, quê Khánh Hòa, tạm trú quận 12) đi đến trụ ATM trên đường Lê Văn Khương để rút tiền tiêu xài.

Sau khi rút 2 lần 10 triệu đồng (mỗi lần 5 triệu đồng), anh T lấy tiền và chuẩn bị ra về thì bất ngờ Cường đứng phía sau trét ớt vào vùng mắt, mặt của anh T để cướp tiền.

Bị trét ớt, anh T chụp được tay Cường, hai bên giằng co và anh T tri hô "cướp, cướp". Nghe tiếng anh T kêu cứu, người dân đến hỗ trợ, khống chế bắt giữ Cường giao cho công an.

Tại hiện trường, tang vật thu được từ Cường là bịch ớt bột và chiếc xe gắn máy làm phương tiện gây án. Cường khai, từ Bình Thuận vào TP.HCM không có chỗ ở ổn định, không có việc làm nên nghĩ đến việc dùng ớt bột đi cướp tài sản của những người rút tiền từ trụ ATM.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 12 lập hồ sơ, tạm giữ Cường để tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Thùy

Tìm kiếm:✨

  • Điều tra, Hiện trường, Tang vật, Công an, Chiếc xe, Cho biết, Trụ ATM, Về hành vi, Làm rõ, Trước đó, ATM, Phương tiện, Đường Lê Văn Khương, Ớt bột, Công an quận 12, Ớt khô, Thẻ atm, Ớt hiểm, Hạt nêm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages