Báo Infonet: Tin áp thấp nhiệt đới mới và dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 15/11 - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Infonet: Tin áp thấp nhiệt đới mới và dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 15/11

Trong khoảng 2-3 ngày tới, trên khu vực quần đảo Trường Sa sẽ xuất hiện một vùng áp thấp và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: http://infonet.vn/tin-ap-thap-nhiet-doi-moi-va-du-bao-thoi-tiet-dem-nay-va-ngay-mai-1511-post281921.info

TT DBKTTV TƯ vừa phát đi thông tin cảnh báo về vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực Nam biển Đông, theo đó hiện nay (14/11),rãnh áp thấp hình thành trên khu vực Nam Biển Đông và có trục ở khoảng 5-8 độ Vĩ Bắc.

Dự báo trong ngày 15-16/11, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có xu hướng hoạt động mạnh dần lên nên ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa dông và gió giật mạnh cấp 6-7.

Trong khoảng 2-3 ngày tới, trên khu vực quần đảo Trường Sa sẽ xuất hiện một vùng áp thấp và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Áp thấp nhiệt đới sẽ di chuyển nhanh hướng Tây và sau đó ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Nam Trung Bộ, Nam Bộ.

Dưới đây là dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 15/11:

- Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 24oC
Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 29oC.

- Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng.
Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, có nơi dưới 19oC
Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ, , riêng khu Tây Bắc có nơi trên 30oC.

- Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng; riêng vùng núi đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ, vùng núi có nơi dưới 20oC
Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC

- Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng; phía Nam mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC
Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC

- Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC
Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC

- Khu vực Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21oC
Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC

- Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC

H.Yến

Tìm kiếm:✨

  • Áp thấp, Nam Biển Đông, Áp thấp nhiệt đới, Khoảng 2-3, Độ vĩ bắc, Mạnh Dần, Hình thành, Cảnh báo, Biển Quần Đảo Trường Sa, Quần đảo Trường Sa, Nam trung bộ, Mưa dông, Gió giật, Nhiệt độ, Hà Nội, Mưa phùn, Sương mù, Tây bắc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages