Báo Người Đưa Tin: Bình Thuận: 2 xe khách nát bét sau pha đụng độ với xe tải - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Bình Thuận: 2 xe khách nát bét sau pha đụng độ với xe tải

Vào khoảng 1h sáng ngày 15/11 tại địa phận tỉnh Bình Thuận đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và 2 chiếc xe khách làm 3 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/binh-thuan-2-xe-khach-nat-bet-sau-pha-dung-do-voi-xe-tai-a411003.html

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Người lao động).

Theo Vietnamnet, vào thời điểm này, xe tải mang BKS 92C-024.36 do ông Nguyễn Đức Tuấn (SN 1985, trú tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) điều khiển đang lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng TP.HCM đi Quảng Nam. Khi đến địa bàn xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, chiếc xe tải đã va chạm với 2 xe giường nằm mang BKS 92C-012.67 và 86B-009.86 của nhà xe Minh Nghĩa (Bình Thuận).

Cú tông mạnh khiến đầu xe tải biến dạng, 2 xe khách bị vỡ nát phần đầu và hông xe. Có ít nhất 3 người bị thương trong vụ tai nạn và đã được đưa đi cấp cứu.

Xe tải biến dạng phần đầu (ảnh: Vietnamnet).

Chiếc xe khách còn lại cũng bị nát phần hông xe (ảnh: Người lao động).

Sau khi sự cố xảy ra, Quốc lộ 1A bị ách tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT đã khẩn trương có mặt để phân luồng, điều tiết giao thông kết hợp với điều tra hiện trường vụ tai nạn.

Tôn Vỹ (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Xe tải, Tai nạn, Biển kiểm soát, Lưu thông, Hiện trường, Quảng Nam, Va chạm, Biến dạng, Sau khi, Xã Tân Đức, Huyện Hàm Tân, Nguyễn Đức Tuấn, Minh Nghĩa, SN 1985, Vietnamnet, Tôn Vỹ, Xe khách, Địa phận

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages