Báo Thanh Niên: Bắc bộ chuyển lạnh, vùng núi có rét - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Bắc bộ chuyển lạnh, vùng núi có rét

Chiều tối 7.11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/bac-bo-chuyen-lanh-vung-nui-co-ret-1021227.html

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết các tỉnh Bắc bộ chuyển lạnh với nền nhiệt độ từ 17 - 20 độ C, khu vực vùng núi phía bắc có rét với nhiệt độ phổ biến 15 - 17 độ C. Không khí lạnh cũng gây mưa rào rải rác và có nơi có giông.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh bắc và trung Trung bộ, gây mưa vừa, mưa to và giông cho khu vực này bắt đầu từ ngày 9.11.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của nhiễu động gió đông trên cao nên các tỉnh ven biển nam Trung bộ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông.

Dự báo, từ ngày 10.11, trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ, sạt lở đất và ngập úng ở vùng trũng thấp.

Hoàng Phan

Tìm kiếm:✨

  • Không khí lạnh, Bắc bộ, Trung Trung Bộ, Mưa to, Nhiệt độ, Các tỉnh, Ảnh hưởng, Nhiễu động, Nam trung bộ, Phổ biến, Quảng Ngãi Đến, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Hoàng Phan, Cơn giông, Mưa phùn, Gió lốc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages