Báo Thanh Tra: Đêm nay và sáng mai, Bắc Bộ có mưa - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Tra: Đêm nay và sáng mai, Bắc Bộ có mưa

Hiện nay (07/11), không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Tra, nguồn bài: http://thanhtra.com.vn/xa-hoi/moi-truong/dem-nay-va-sang-mai-bac-bo-co-mua_t114c1143n140918

Băng tuyết xuất hiện ở Fansipan

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng và Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ; gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3.

Ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ, vùng núi phía Bắc 15-17 độ.

Ở vịnh Bắc Bộ gần sáng và ngày mai (08/11), gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Cảnh báo mưa lớn, dông, lốc, sét: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và sáng mai (08/11), ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Từ nay đến 09/11, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông trên cao nên các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ đêm nay và ngày mai tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét: cấp 1

Thời tiết Hà Nội: Đêm nay và sáng mai (08/11) có mưa rào và dông; Trời chuyển lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ.

Cảnh báo: Từ nay đến 10/11, trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng vùng trũng thấp tại các tỉnh trên.

Tìm kiếm:✨

  • Không khí lạnh, Bắc Bộ trời, Bắc bộ, Trung Trung Bộ, Các tỉnh, Nhiệt độ, Mưa to, Mưa rào và dông, Ảnh hưởng, Phổ biến, CẢNH BÁO MƯA LỚN, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Mây thay đổi, Nhiễu động, Vịnh bắc bộ, Mưa đá, Băng tuyết, Khí tượng, Vùng ven biển

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages