Báo Tiền Phong: Miền Bắc, Bắc Trung bộ đón không khí lạnh, mưa trên diện rộng - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Miền Bắc, Bắc Trung bộ đón không khí lạnh, mưa trên diện rộng

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 7/11 đến sáng 8/11, miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/mien-bac-bac-trung-bo-don-khong-khi-lanh-mua-tren-dien-rong-1343374.tpo

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối 7/11, ảnh hưởng đến phía Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc bộ và Trung Trung bộ.

Ở các tỉnh Bắc bộ trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C, vùng núi phía Bắc 15-17 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 7/11 đến sáng 8/11, miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ nay đến 9/11, các tỉnh Bắc và Trung Trung bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, đề phòng gió lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngoài ra, do ảnh hưởng của nhiễu động gió đông trên cao, các tỉnh ven biển Nam Trung bộ tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Từ nay đến 10/11, trên các sông từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Ngãi đến Bình Thuận khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ, nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng vùng trũng thấp tại các tỉnh trên.

Nam Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Không khí lạnh, Bắc Bộ trời, Trung Trung Bộ, Các tỉnh, Nhiệt độ, Mưa to, Mưa đá, Gió giật, Ảnh hưởng, Phổ biến, Miền bắc, Quảng Ngãi Đến, Trên diện rộng, Nam Khánh, Bắc bộ, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Nhiễu động

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages