Báo Tiền Phong: Miền Bắc mưa lạnh, vùng núi chuyển rét - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Miền Bắc mưa lạnh, vùng núi chuyển rét

Bắc Bộ nhiều mây có mưa, ngày 24-27 độ C, về đêm nhiệt giảm xuống dưới 20 độ, vùng đồng bằng chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/mien-bac-mua-lanh-vung-nui-chuyen-ret-1343379.tpo

Chịu tác động của khối không khí lạnh từ phía Bắc, trong ngày hôm nay, ở Bắc Bộ trời nhiều mây và có mưa. Nền nhiệt cao nhất trong ngày giảm xuống còn 24-27 độ, về đêm nhiệt độ giảm xuống dưới 20 độ, vùng đồng bằng chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét.

Ở miền Trung trong ngày hôm nay tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to tập trung tại các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận. Nhiệt độ phổ biến ở mức 29 – 31 độ. Trong khi đó, các tỉnh Thanh Hóa – Huế nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 25-28 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ chịu ảnh hưởng của rãnh thấp xích đạo nên ngày hôm nay tiếp tục có mưa rải rác. Nhiệt độ cũng có xu hướng giảm dần, phổ biến ở mức 28-30 độ ở Tây Nguyên và 30-32 độ ở Nam Bộ.

LINH ANH

Tìm kiếm:✨

  • Không khí lạnh, Nhiệt độ, Bắc bộ, Bắc Bộ trời, Nhiều mây, Cao nhất, Tây nguyên, Linh Anh, Mưa to, Nam bộ, Phổ biến, Trong ngày, Tập trung, Dông, Áp cao, Miền trung

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages