Báo Tin Thể Thao: Những đổi mới ở bộ môn bóng rổ trong kỳ Đại hội TDTT toàn quốc 2018 - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tin Thể Thao: Những đổi mới ở bộ môn bóng rổ trong kỳ Đại hội TDTT toàn quốc 2018

Chỉ còn một tuần nữa là đại hội thể dục thể thao toàn quốc sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Với sự phát triển của bộ môn bóng rổ trong thời gian vừa qua, kỳ đại hội năm nay cũng sẽ có nhiều thay đổi

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Thể Thao, nguồn bài: http://tinthethao.com.vn/nhung-doi-moi-o-bo-mon-bong-ro-trong-ky-dai-hoi-tdtt-toan-quoc-2018-d496373.html

Đại hội TDTT toàn quốc là một trong những giải đấu danh giá nhất của các bộ môn thể thao vì 4 năm mới có 1 lần, do đó huy chương của Đại hội rất có ý nghĩa.

Kỳ đại hội năm nay, số bộ huy chương của bộ môn bóng rổ được tăng từ 2 lên thành 4. Bao gồm có thể thức đấu 5x5 và 3x3 ở cả nam và nữ. Có thể nói đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của bóng rổ, nhất là thể thức đấu 3x3, nay đã được coi là một nội dung đấu tại đại hội.

Bóng rổ 3x3 đã có mặt tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Ở nội dung nam sẽ có 5 đơn vị là Bình Thuận, Cần Thơ, Hà Nội, Phòng không không quân và Tp Hồ chí Minh. Ở nội dung nữ vẫn là những cái tên quen thuộc như Cần Thơ, Hà Nội, Quảng Ninh, Sóc Trăng và Tp Hồ Chí Minh.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 14/11 tới ngày 28/11 tại nhà thi đấu trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thể thức đấu 5x5 sẽ tranh tài trước sau đó là đến 3x3. Với số lượng các đội tham gia ở mỗi nội dung như trên, giải sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm xếp hạng từ 1 đến 5. Ba vị trí đầu sẽ tương ứng với huy chương vàng, bạc và đồng (không có đồng hạng 3).

Rất nhiều cầu thủ đang thi đấu tại VBA cũng góp mặt ở kỳ đại hội năm nay.

Giải sẽ là nơi quy tụ của các cầu thủ tài năng tới từ mọi miền trên tổ quốc, các cầu thủ đang thi đấu tại VBA như Phú Hoàng , Thành Đạt, Trương Hoàng Trung, Hồng Gia Lân, Dư Minh An .... cũng sẽ góp mặt.

Bảo Khang - theo bongro24h.vn

Tìm kiếm:✨

  • Bóng rổ, Đại hội TDTT, Đại hội, Đại hội Thể dục Thể, Cần Thơ, Đại hội TDTT toàn quốc, Nhà Thi, Năm nay, Ngày 28/11, Dư Minh An, Hồng Gia Lân, Huy chương, Góp mặt, Giải đấu, Thi đấu, Đại học bách khoa hà nội, Thành đạt, Hà Nội, Thể dục thể thao, Phòng không, Môn thể thao, Không quân

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages