Báo Tổ Quốc: Thời tiết hôm nay 8/11: Trời chuyển lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Thời tiết hôm nay 8/11: Trời chuyển lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, đêm 7/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/thoi-tiet-hom-nay-8-11-troi-chuyen-lanh-nhiet-do-thap-nhat-pho-bien-18-20-do-20181107191030275.htm

Ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ, vùng núi phía Bắc 15-17 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm 7/11 và sáng nay 8/11, ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Băng tuyết trên đỉnh Fansipan trong những ngày lạnh vừa qua.

Cho tới ngày 9/11, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông trên cao nên các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ đêm nay và ngày mai tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Tại Hà Nội, sáng nay có mưa rào và dông; Trời chuyển lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ.

Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, từ nay đến 10/11, trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng vùng trũng thấp tại các tỉnh trên./.

Thái Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Không khí lạnh, Thủy văn Trung ương, Bắc bộ, Mưa rào và dông, Đêm 7/11, Tượng, Nhiệt độ, Trung Trung Bộ, Bắc Bộ trời, Quảng Ngãi Đến, Biển Nam Trung Bộ, Ảnh hưởng, Thái Tùng, Phổ biến, Hà Nội, Mây thay đổi, Nhiễu động, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Mưa đá, Băng tuyết, Mưa to

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages