Báo Dân Sinh: Bình Thuận: Cảnh sát khống chế thanh niên có biểu hiện dùng ma túy giải cứu 2 cháu nhỏ - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Sinh: Bình Thuận: Cảnh sát khống chế thanh niên có biểu hiện dùng ma túy giải cứu 2 cháu nhỏ

Thanh niên có biểu hiện dùng ma túy nên la hét, bất thường, đã đóng cửa nhốt hai cháu nhỏ trong nhà cố thủ nhiều giờ. Được sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động và giải cứu hai cháu an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/binh-thuan-canh-sat-khong-che-thanh-nien-co-bieu-hien-dung-ma-tuy-giai-cuu-2-chau-nho-d94013.html

Đói tượng tại cơ quan công an

Trưa 29/3/2019, Lê Thanh Sinh (34 tuổi), ngụ xã Hồng Thái, Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận bất ngờ xông vào tiệm hớt tóc của chị L là chị ruột của Lê Thanh Sinh, ở chợ Hiệp Thành, thuộc thôn Thái Thành, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình chửi bới, la hét với biểu hiện không bình thường, chị L vội chạy ra ngoài thì Lê Thanh Sinh đóng các cửa lại và nhốt luôn hai cháu trai con chị L trong tiệm. Lê Thanh Sinh vẫn cố thủ bên trong và tiếp tục la hét, mọi người và chị L đã khuyên năng kêu gọi mở cửa nhưng vẫn không thành. Vụ việc được trình báo cho lực lượng chức năng sở tại và được hổ trợ hơn 50 chiến sĩ Cảnh sát Cơ động tăng cường đến hiện trường. Lúc này Lê Thanh Sinh dùng dao lam cắt tay mình nhiều đường gây chảy máu và buộc một cháu trai dùng điện thoại quay và phát trực tiếp lên Facebook.

Sau nhiều giờ vận động không thành, đến 15g30 cùng ngày lực lượng giải cứu đã phá cửa ập vào khống chế bắt giữ Lê Thanh Sinh, đảm bảo an toàn cho hai cháu nhỏ. Lê Thanh Sinh được đưa đến bệnh viện băng bó vết thương rồi đưa về trụ sở làm việc. Trước đó một ngày, Lê Thanh Sinh còn cầm dao truy đuổi một chị gái khác trong gia đình. Theo cơ quan điều tra, nhiều khả năng Lê Thanh Sinh chơi ma túy đá.

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thanh Sinh, Chợ Hiệp Thành, Bắc Bình, Hồng Thái, Thái Thành, Băng bó, Khống chế, Chị gái, Bình Thuận, Giải cứu, La hét, Truy đuổi, Biểu hiện, Cảnh sát, Vết thương, Cảnh sát cơ động, Chảy máu, Ma túy, Trình báo, Vận động, Hiện trường, Tiệm hớt tóc, Tượng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages