Tuesday, March 19, 2019

Báo Lao Động: Bình Thuận: Cô giáo và học trò lớp 10 có quan hệ yêu đương

Vụ cô giáo ở Bình Thuận tố có quan hệ bất chính với nam sinh đã làm xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra, xác minh và đã có thông tin đến vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giao-duc/binh-thuan-co-giao-va-hoc-tro-lop-10-co-quan-he-yeu-duong-663486.ldo

Ngôi nhà vợ chồng cô giáo H từng ở và xảy ra tố cáo lẫn nhau.

Chiều 19.3, trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Hồ Trung Phước - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận xác nhận, các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh Bình Thuận đã cung cấp thông tin liên quan đến cô giáo H ở thị xã La Gi (Bình Thuận), bị chồng tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10.

Theo cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận, vào ngày 22.2, một người đàn ông tên T đã tố cáo với Công an thị xã La Gi chuyện vợ mình là cô giáo H có quan hệ bất chính với một nam sinh lớp 10.

Vụ việc sau đó được một số tờ báo thông tin, đồng thời nhiều trang tin cá nhân đã đăng thông tin chưa chính xác gây ảnh hưởng tại địa phương. Thậm chí, có người không liên quan vụ việc, nhưng vẫn được một số trang tin cá nhân gán ghép là có quan hệ với cô giáo, khiến họ bị ảnh hưởng tâm lý.

Chiều 19.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về vụ cô giáo P.T.V.H.

Sau khi cô giáo H lên tiếng phản ứng lại lời tố cáo của người chồng, thì xuất hiện nhiều luồng dư luận trái chiều, thậm chí có ý kiến cho rằng người chồng vu khống.

Các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh Bình Thuận đã vào cuộc xác minh và Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận đã yêu cầu công an vào cuộc làm rõ vụ việc.

Theo kết quả xác minh của cơ quan chức năng, cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với học sinh nam lớp 10 và có quan hệ yêu đương.

Cô giáo và học sinh nam trên có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục, cũng không có cơ sở để nói người chồng dựng chuyện vu khống.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cho biết, dù xác định có yêu đương nhưng cơ quan điều tra không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục giữa cô giáo và nam sinh lớp 10.

Được biết, trên cơ sở xác minh của các cơ quan chức năng liên quan, Ngành giáo dục Bình Thuận sẽ có biện pháp xử lý tiếp theo vì cô giáo H có dấu hiệu vi phạm đạo đức nhà giáo.

Huân Cao - Hà Anh Chiến

Tìm kiếm:✨

  • Nam sinh, La Gi, Cô giáo, Bình Thuận, Quan hệ, Hồ Trung Phước, Tố cáo, Người chồng, Nhà giáo, Tình dục, Tỉnh ủy Bình Thuận, Tuyên giáo, Đạo đức, Giáo dục, Vi phạm, Điều tra, Làm rõ, Vu khống, Công an, Chứng minh, Báo chí, Ban tuyên giáo, Bí thư tỉnh ủy, Ban tuyên giáo trung ương, Quan hệ tình dục, Cơ quan báo chí