Báo Đầu Tư: Đặc sản dưa lưới Tây Ninh và thanh long Bình Thuận lên chuyến bay của Vietnam Airlines - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đầu Tư: Đặc sản dưa lưới Tây Ninh và thanh long Bình Thuận lên chuyến bay của Vietnam Airlines

Hành khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines sẽ có cơ hội thưởng thức đặc sản dưa lưới Tây Ninh và thanh long Bình Thuận trên các chuyến bay từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và quốc tế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đầu Tư, nguồn bài: https://baodautu.vn/dac-san-dua-luoi-tay-ninh-va-thanh-long-binh-thuan-len-chuyen-bay-cua-vietnam-airlines-d97890.html

Hoạt động cung cấp trái cây Việt Nam trên chuyến bay nằm trong chương trình Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương và chuỗi chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tới du khách trên chuyến bay.

Từ ngày 1/4 đến 15/4/2019, hành khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines sẽ có cơ hội thưởng thức đặc sản dưa lưới Tây Ninh vỏ xanh ruột cam, vỏ vàng ruột xanh, vỏ trắng ruột trắng trên các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội và quốc tế. Cùng với đó, sản vật thanh long Bình Thuận cũng đang được Hãng tích cực chuẩn bị để phục vụ trên các chuyến bay từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và quốc tế trong thời gian tới.

Hoạt động cung cấp trái cây Việt Nam trên chuyến bay nằm trong chương trình Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương và chuỗi chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tới du khách trên chuyến bay. Tại đất nước hình chữ S, Tây Ninh vốn được biết đến là một trong những vựa trái cây lớn nhất cả nước, trong khi Bình Thuận nổi tiếng là “thủ phủ” của thanh long. Tháng 4 chính là thời điểm “vàng” để hành khách thưởng thức hương vị tươi ngon nhất của các loại quả này do đây là thời gian vào mùa chính vụ.

Nhằm đảm bảo chất lượng của trái cây được cấp trên chuyến bay, Vietnam Airlines đã chú trọng kiểm định ngay từ khâu chọn lọc và thu hái sản phẩm. Các loại quả được phục vụ cho hành khách đều có nguồn gốc từ những vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGAP, với môi trường, giá thể và nước tưới sạch, dinh dưỡng đúng và đều đặn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để giữ trọn vẹn độ tươi ngon của trái cây, Vietnam Airlines bảo quản nguyên liệu tại kho mát 5-7 độ C, sau đó sơ chế, ngâm khử trùng và giữ lạnh cho đến khi sản phẩm được đưa lên máy bay.

Trước đó, Vietnam Airlines đã giới thiệu tới hành khách trên chuyến bay nhiều loại quả đặc sản của Việt Nam như nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình), bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc (Tiền Giang). Bằng việc lựa chọn các sản vật được bảo hộ chỉ dẫn địa lý, Vietnam Airlines mong muốn góp phần quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, việc phục vụ các loại trái cây sạch, giàu dinh dưỡng còn đem lại “làn gió mới” cho các suất ăn trên chuyến bay, giúp hành khách xua tan mỏi mệt sau những giờ bay dài.

Anh Minh

Tìm kiếm:✨

  • Flights of Nation, Thanh long, VIETGAP, Vietnam airlines, Xoài cát, Tây Ninh, Việt, Hòa Lộc, Lục Ngạn, Cao Phong, Vải thiều, Đặc sản, Trái cây, Chuyến bay, Bình Thuận, Khử trùng, Đường bay, Chọn lọc, Thưởng thức, Bắc Giang, Hưng Yên, Bưởi năm roi, Sản vật, Suất ăn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages