Báo Dân Sinh: Mưa dông diện rộng ở các khu vực trên cả nước - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Sinh: Mưa dông diện rộng ở các khu vực trên cả nước

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương, hôm nay (3/4), ở các khu vực trên cả nước đều có mưa rào và dông vài nơi, phần lớn các cơn mưa đều diễn ra vào chiều và đêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/mua-dong-dien-rong-o-cac-khu-vuc-tren-ca-nuoc-d94303.html

Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khối không khí lạnh đã suy yếu, nhiệt độ miền Bắc đang bắt đầu lên chậm.

Trong ngày, ở các khu vực trên cả nước đều có mưa rào và dông vài nơi, phần lớn các cơn mưa đều diễn ra vào buổi chiều và đêm.

Dự báo chi tiết cho các vùng:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ, có nơi dưới 19oC.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 27 đôọC.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 63 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ, vùng núi có nơi dưới 21oC.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ, có nơi trên 27oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mây, ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 60 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ; phía Nam có nơi 30-32oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22oC.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 50 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35 độ, có nơi trên 35oC.

Hà Nội

Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 65 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24oC.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27oC.

TRẦN HUYỀN

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Bắc bộ, Gió giật, Cơn giông, Mưa đá, Tây nguyên, Nam bộ, Độ ẩm, Nhiệt độ, Mưa dông, Nhiều mây, Không khí lạnh, Nắng nóng, Tây bắc, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa, Phía nam, Sương mù, Đà Nẵng, Khí tượng, Cơn mưa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages