Báo Dân Việt: NÓNG: Điều tra nghi án thầy giáo xâm hại nhiều nữ sinh lớp 1 - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: NÓNG: Điều tra nghi án thầy giáo xâm hại nhiều nữ sinh lớp 1

Được biết tất cả có 5 bé gái bị thầy này xâm hại nhưng chỉ có 4 bé được gia đình đồng ý đưa đi giám định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/nong-dieu-tra-nghi-an-thay-giao-xam-hai-nhieu-nu-sinh-lop-1-972668.html

Ngày 17.4, nguồn tin riêng của Pháp luật TP.HCM cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái đều là học sinh lớp 1 tại một trường tiểu học để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi dâm ô của một thầy giáo.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo thông tin PV thu thập được: Cả 4 bé gái nói trên đều là học sinh cùng lớp. Từ tháng 2 đến tháng 4.2019, các bé bị thầy giáo H nhiều lần có hành vi dâm ô. Sau khi giáo viên khác và gia đình nghe học sinh báo lại sự việc, nhà trường đã làm đơn gửi cơ quan công an yêu cầu làm rõ.

Được biết tất cả có 5 bé gái bị thầy này xâm hại nhưng chỉ có 4 bé được gia đình đồng ý đưa đi giám định. Riêng thầy giáo này đã có vợ con ở tại địa phương.

Cũng theo nguồn tin của PV, tất cả các bé gái đưa đi giám định đều có dấu hiệu bị xâm hại.

Trao đổi với Zing.vn, ông Đặng Hồng Sinh, Trường phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Hàm Tân, cho hay phòng đã nhận được báo cáo vụ việc của nhà trường.

"Tạm thời đình chỉ công việc của thầy giáo để chờ kết luận của cơ quan chức năng", ông Sinh nói.

Clip: Dạy con như thế nào về xâm hại tình dục trẻ em? Nguồn: Mầm nhỏ

DV (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Hàm Tân, Thầy giáo, Bé gái, Trưng cầu, Giám định, Bình Thuận, Nhà trường, Đặng Hồng Sinh, Tiểu học, Học sinh, Nữ sinh, Cơ quan cảnh sát điều tra, Giáo viên, Điều tra, Làm rõ, Xâm hại, Căn cứ, Minh họa, Đình chỉ, Công an, Báo cáo, Giáo dục và đào tạo, Vợ con, Tiến hành điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages