Wednesday, April 3, 2019

Báo Lao Động: Thí sinh Giọng hát Việt Kim Loan qua đời vì ung thư gan ở tuổi 44

Thí sinh Kim Loan của Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã qua đời vào khoảng 10 giờ sáng 3.4, hưởng dương 44 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giai-tri/thi-sinh-giong-hat-viet-kim-loan-qua-doi-vi-ung-thu-gan-o-tuoi-44-666761.ldo

Kim Loan là quán quân Tiếng hát mãi xanh 2011 và lọt vào vòng bán kết của Giọng hát Việt 2012. Tuy bắt đầu sự nghiệp ca hát khá muộn nhưng với giọng hát cao vút, mạnh mẽ chị được ví như “sư tử” và có rất nhiều khán giả yêu thích.

Chị mắc bệnh ung thư gan từ năm 2015. Ngoài ra, chị còn mắc chứng tim mạch và tiểu đường. Dù gia đình đã hết lòng yêu thương chạy chữa, cùng sự giúp sức của Đàm Vĩnh Hưng và anh chị em nghệ sĩ, tuy nhiên chị cũng phải đầu hàng bệnh tật vào những ngày đầu tháng 4.2019.

Sự ra đi của Kim Loan khiến người hâm mộ tiếc nuối

Được biết gia đình đưa cô đi khám bệnh khi có dấu hiệu khó thở, bị phù da khắp người. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ thông báo Kim Loan bị ung thư gan giai đoạn đầu và nhiều hi vọng có thể cứu chữa.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trang, con gái Kim Loan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo mẹ cô qua đời. Quán quân Ca sĩ thần tượng 2018 viết: "Con mất mẹ rồi, mất vũ trụ của con. Mẹ đi thật rồi". Dòng trạng thái nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của một tài năng Việt và gửi lời chia buồn cùng gia đình.

Hình ảnh gần nhất của Kim Loan cùng con gái trong một chương trình vào năm 2018.

Kim Loan là một trong những thí sinh nổi bật của Giọng hát Việt mùa đầu tiên khi vào top 8 chung cuộc. Học trò Trần Lập sở hữu giọng ca nội lực, theo đuổi phong cách rock với lối trình diễn máu lửa nên được khán giả ưu ái đặt biệt danh là “Sư tử”. Sau cuộc thi, cô vắng bóng khỏi showbiz và sinh sống tại quê nhà Bình Thuận.

H.N (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Kim Loan, Đan Trang, Trần Lập, Sư tử, Rock, Qua đời, Vũ trụ, Tiểu đường, Giọng hát, Ung thư, Ca sĩ, Thí sinh, Con gái, Bình Thuận, Cuộc thi, Ca hát, Tim mạch, Đàm Vĩnh Hưng, Giọng Hát Việt, Showbiz, Hưởng dương, Thuốc thang, Bệnh tiểu đường