Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Thêm hai loại trái cây đặc sản vào thực đơn cho khách Vietnam Airlines - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Thêm hai loại trái cây đặc sản vào thực đơn cho khách Vietnam Airlines

Đặc sản dưa lưới Tây Ninh – các loại dưa vỏ xanh ruột cam, vỏ vàng ruột xanh và vỏ trắng ruột trắng – vừa được Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đưa vào trong bữa ăn dành cho hành khách trên các chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội và quốc tế, bắt đầu từ hôm nay 1-4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/them-hai-loai-trai-cay-dac-san-vao-thuc-don-cho-khach-vietnam-airlines/

(SGTTO) – Đặc sản dưa lưới Tây Ninh – các loại dưa vỏ xanh ruột cam, vỏ vàng ruột xanh và vỏ trắng ruột trắng – vừa được Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đưa vào trong bữa ăn dành cho hành khách trên các chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội và quốc tế, bắt đầu từ hôm nay 1-4.

Bữa ăn trên chuyến bay của Vietnam Airlines – Ảnh: Vietnam Airlines

Từ ngày 1-4, Vietnam Airlines đưa đặc sản dưa lưới Tây Ninh vào bữa ăn trên các chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội và quốc tế. Hãng này cũng đang chuẩn bị cho việc đưa thêm một loại trái cây khác – thanh long Bình Thuận – vào thực đơn phục vụ hành khách trên các chuyến bay từ Hà Nội đi TPHCM và quốc tế trong thời gian tới.

Thanh Long Bình Thuận là loại trái cây Việt Nam kế tiếp đang được Vietnam Airlines chuẩn bị để đưa vào thực đơn cho hành khách.

Nhằm bảo đảm chất lượng của trái cây được cấp trên chuyến bay, Vietnam Airlines đã chú trọng kiểm định ngay từ khâu chọn lọc và thu hoạch quả. Các loại quả được chọn để phục vụ cho hành khách đều có nguồn gốc từ những vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGAP về các điều kiện môi trường, giá thể (môi trường rắn cho rễ cây đâm rễ mà không phải là đất, dùng để trồng cây), nguồn nước tưới sạch, có chế độ dinh dưỡng đúng và đều đặn, bảo đảm được an toàn vệ sinh thực phẩm. Để giữ trọn vẹn độ tươi ngon của trái cây, Vietnam Airlines bảo quản nguyên liệu tại kho mát 5-7 độ C, sau đó sơ chế, ngâm khử trùng và giữ lạnh cho đến khi trái cây được đưa lên máy bay.

Hoạt động cung cấp trái cây Việt Nam trên chuyến bay nằm trong chương trình Bốn mùa cây trái – Bốn mùa yêu thương và chuỗi chiến dịch hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tới du khách trên chuyến bay.

Trước đó, hãng đã đưa vào thực đơn nhiều loại đặc sản của Việt Nam như nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình), bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc (Tiền Giang).

Lê Anh

Tìm kiếm:✨

  • VIETGAP, Flights of Nation, Thanh long, Vietnam airlines, Xoài cát, Tây Ninh, Hòa Lộc, Lục Ngạn, Cao Phong, Vải thiều, Đặc sản, Trái cây, Chuyến bay, Khử trùng, Bình Thuận, Thanh long Bình Thuận, Bắc Giang, Hưng Yên, Tiền Giang, Bảo quản, Máy bay, Bưởi năm roi, Thực đơn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages