Báo SaoStar: Thông tin bất ngờ vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Thông tin bất ngờ vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10

Ông Phan Đoàn Thái- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, ngành Giáo dục địa phương hiện chưa có quyết định kỷ luật đối với cô H. Hiện đơn vị vẫn đang chờ kết luận của cơ quan điều tra mới đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/thong-tin-bat-ngo-vu-co-giao-bi-chong-to-vao-khach-san-voi-nam-sinh-lop-10-4951327.html

Liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 ở Bình Thuận, ngày 10/4, thông tin với báo VTC, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, cô giáo H. đã bị nhận hình thức kỷ luật kiểm điểm, sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Việc này được thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong tỉnh. Hiện, cô giáo H. cũng đã trở lại giảng dạy bình thường.

Cô giáo bị tố quan hệ bất chính với học trò. Ảnh: BVPL.

Tuy nhiên, mới đây ngày 11/4, trao đổi với báo BVPL, ông Phan Đoàn Thái- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, ngành Giáo dục địa phương hiện chưa có quyết định kỷ luật đối với cô H.

“Đưa tin không đúng sự thật đâu anh ơi. Tôi không biết ai đưa tin, lấy từ đâu. Chúng tôi đang chờ kết luận của Cơ quan điều tra” - Ông Thái khẳng định trên báo này.

Trường THPT Nguyễn Huệ (Bình Thuận) - nơi cô H. công tác.

Như thông tin báo Pháp luật TP. HCM đã đưa, ông T. - chồng cô H. cho biết ông và cô H. kết hôn và đã có một con trai chung gần 3 tuổi sống khá hạnh phúc. Tuy nhiên từ tháng 9/2018 đến nay, cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường. Qua theo dõi ông T. phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi.

Ông T. kể là đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được. Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

Trao đổi với báo chí, cô H. - nữ giáo viên bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh cũng đã lên tiếng khẳng định mình bị vu oan, bản thân cô không có quan hệ tình cảm với học sinh. Theo lời cô H., chính chồng cô dùng thủ đoạn dàn dựng chuyện để giành quyền nuôi con, khi hai người sẽ ra tòa ly hôn vào ngày 12/3 vừa qua.

Ngày 19/3, trao đổi với báo BVPL, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, cơ quan này đã có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận vụ cô giáo bị H. giáo viên dạy Toán trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, bị chồng tố quan hệ bất chính với học trò.

Nội dung báo cáo cho biết, không có căn cứ xác định cô giáo H. và nam sinh có quan hệ tình dục.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Bích Hoàn, Nam sinh, La Gi, Cô giáo, Ban tuyên giáo, Bình Thuận, Tỉnh ủy Bình Thuận, Thpt nguyễn huệ, Kiểm điểm, Tình dục, Giáo viên, Quan hệ, ĐT tỉnh Bình Thuận, Tỉnh ủy, Giảng dạy, Kết luận, Giáo dục, Sở GD, Học sinh, Phan Đoàn Thái, Công an tỉnh Bình Thuận, Quan hệ tình cảm, Phòng khách sạn, Quan hệ tình dục, Lời lẽ, Nuôi con

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages