Báo TGTT: Thời tiết ngày 13/4: Miền Nam nắng nóng, có mưa rào lúc chiều tối - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: Thời tiết ngày 13/4: Miền Nam nắng nóng, có mưa rào lúc chiều tối

Hôm nay (13/4), khu vực miền Nam tiếp tục nắng nóng, nhiều nơi có thể có mưa rào và dông lúc chiều tối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/thoi-tiet-ngay-13-4-mien-nam-nang-nong-co-mua-rao-luc-chieu-toi-161729.html

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tại khu vực Bắc Bộ, trời nhiều mây, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, có nơi dưới 22 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ sẽ có nắng nóng. Ảnh minh họa: IT.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, phía Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Tây Nguyên, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C; nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Tại thủ đô Hà Nội, trời nhiều mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 27 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 29 - 31 độ C.

Tại TP.HCM, mây thay đổi, ngày nắng nóng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Độ ẩm 50 - 96%

Nhiệt độ thấp nhất không quá 27 độ C, cao nhất không quá 36 độ C.

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Nắng nóng, Bắc bộ, Gió giật, Cơn giông, Nam bộ, Nhiệt độ, Nhiều mây, Độ ẩm, Tây bắc, Tây nguyên, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Thời tiết, Minh họa, Tây Bắc Bộ, Khí tượng, Miền nam, TP.HCM, Áp cao, Mưa dông, Khí tượng thủy văn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages