Báo TGTT: Vietnam Airlines đưa dưa lưới Tây Ninh và thanh long Bình Thuận lên máy bay - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: Vietnam Airlines đưa dưa lưới Tây Ninh và thanh long Bình Thuận lên máy bay

Từ 1/4, hành khách đi máy bay sẽ có cơ hội thưởng thức hai đặc sản là dưa lưới Tây Ninh và thanh long Bình Thuận trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/vietnam-airlines-dua-dua-luoi-tay-ninh-va-thanh-long-binh-thuan-len-may-bay-160960.html

Chiều 1/4, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết từ 1/4 đến 15/4 hành khách hạng thương gia sẽ có cơ hội thưởng thức hai loại trái cây đặc sản mới.

Cụ thể, đặc sản dưa lưới Tây Ninh vỏ xanh ruột cam, vỏ vàng ruột xanh, vỏ trắng ruột trắng trên các đường bay từ TP.HCM đi Hà Nội và quốc tế.

Đặc sản dưa lưới Tây Ninh sẽ có mặt trên các chuyến bay để phục vụ hành khách

Cùng với đó, sản vật thanh long Bình Thuận cũng sẽ được phục vụ trên các chuyến bay từ Hà Nội đi TP. HCM và quốc tế trong thời gian tới.

Để đảm bảo hương vị tươi ngon của các loại quả khi được phục vụ trên chuyến bay, Vietnam Airlines cho biết sẽ áp dụng quy trình lựa chọn, kiểm định và giám sát nghiêm ngặt từ công tác thu hoạch tại những vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGAP cho đến khâu bảo quản trái cây tại kho mát, ngâm khử trùng và giữ lạnh trước khi đưa lên máy bay.

Việc bổ sung các loại trái cây đặc sản nhằm giúp thực đơn dành cho hành khách trở nên hấp dẫn, phong phú hơn

Trước đó, hãng đã giới thiệu tới hành khách trên chuyến bay nhiều loại quả đặc sản của Việt Nam như nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình), bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc (Tiền Giang).

Tìm kiếm:✨

  • VIETGAP, Thanh long, Vietnam airlines, Xoài cát, Tây Ninh, Hòa Lộc, Lục Ngạn, Cao Phong, Vải thiều, Đặc sản, Trái cây, Chuyến bay, Bình Thuận, TP.HCM, Khử trùng, HCM, Đường bay, Thưởng thức, Bắc Giang, Hưng Yên, Tiền Giang, Bưởi năm roi, Hãng hàng không giá rẻ, Sản vật, Thực đơn, Hương vị

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages