Báo VOV: Chưa cấp phép chương trình có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên biểu diễn - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Chưa cấp phép chương trình có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên biểu diễn

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL Bình Thuận khẳng định, chưa cấp phép chương trình nghệ thuật có các ca sĩ hải ngoại biểu diễn trên đảo Phú Quý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/chua-cap-phep-chuong-trinh-co-mc-nguyen-cao-ky-duyen-bieu-dien-892953.vov

Theo kế hoạch, tối nay (1/4), tại Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện đảo Phú Quý sẽ diễn ra chương trình đêm giao lưu âm nhạc “Vì Phú Quý yêu thương” với sự góp mặt của các ca sĩ hải ngoại, trong đó có MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tuy nhiên, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận khẳng định chưa cấp phép cho bất kỳ chương trình nghệ thuật nào có các ca sĩ hải ngoại biểu diễn trên đảo Phú Quý.

Chương trình có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và các ca sĩ hải ngoại được quảng bá trên trang facebook Tàu Cao tốc Phú Quý Express.

Sáng 1/4, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng đoàn nghệ sĩ từ đất liền đã lên tàu khách ra đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Chị cùng các ca sĩ đã đến cảng Phú Quý vào khoảng 10 giờ trưa 1/4. Theo thông tin quảng bá trên trang fanpange của Tàu cao tốc Phú Quý Express, các ca sĩ hải ngoại vào đảo Phú Quý sẽ biểu diễn khoảng 20 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc hát về biển như: Biển tình, Biển mặn, Biển cạn, Bên em là biển rộng... Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 giờ tối 1/4 tại Trung tâm Văn hóa huyện, công chúng được vào cổng tự do.

Chương trình được quảng bá rầm rộ trước đó.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Bùi Thế Nhân, Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBND huyện đảo Phú Quý cho biết, đây là chương trình do chủ đầu tư Tàu Phú Quý Express tổ chức tri ân khách hàng. Về nội dung, UBND huyện đã làm việc với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và đã được thống nhất ý kiến.

Tàu Phú Quý Express quảng cáo show nghệ thuật có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nói về thủ tục cấp phép, ông Nguyễn Văn Cường, Phó Phòng Văn xã – người phụ trách chính cho rằng đây không phải là chương trình biểu diễn, mà đơn thuần chỉ là buổi giao lưu nội bộ giữa các ca sĩ hải ngoại với các ca sĩ của huyện đảo, nên không cần xin cấp phép biểu diễn.

Tuy nhiên, một số người trên đảo cho biết chương trình đã được quảng bá rầm rộ trong những ngày qua. Ai cũng háo hức đón xem vì có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Một sân khấu chuẩn bị cho sự kiện cũng đã được dựng lên tại Trung tâm Văn hóa huyện đảo Phú Quý.

Ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa– Thể thao và Du lịch Bình Thuận khẳng định, chưa cấp phép cho chương trình nghệ thuật có các ca sĩ hải ngoại biểu diễn trên đảo Phú Quý. Nếu là chương trình biểu diễn có công chúng, đơn vị tổ chức phải xin giấy phép theo đúng quy định. Đơn vị tổ chức phải đăng ký danh sách các bài hát, kèm theo nội dung rõ ràng. Các ca sĩ hải ngoại đi du lịch là chuyện bình thường, nhưng nếu có tham gia tổ chức biểu diễn mà không xin phép là vi phạm và sẽ bị xử lý theo quy định./.

Việt Quốc/VOV-TPHCM

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đảo Phú Quý, VOV-TPHCM, Ngô Minh Chính, Hải ngoại, Trung tâm Văn, Huyện đảo, VH-TT-DL, Bùi Thế Nhân, MC, BIỂN MẶN, Bình Thuận, Cảng Phú Quý, Biểu diễn, Đảo, Ca sĩ, Biển Tình, Âm nhạc, Nguyễn Văn Cường, Ca khúc, Bí thư huyện ủy, Kỳ duyên, Sở văn hóa thể thao và du lịch

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages