Báo Zing: Điều tra nghi án thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 1 - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Điều tra nghi án thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 1

4 nữ sinh lớp 1 ở Bình Thuận được công an đưa đi giám định y khoa để làm rõ hành vi dâm ô của một thầy giáo trong trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/dieu-tra-nghi-an-thay-giao-dam-o-nhieu-nu-sinh-lop-1-post936701.html

Ngày 17/4, cơ quan CSĐT, Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận), cho biết cơ quan này đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái học lớp 1 trên địa bàn huyện để điều tra về hành vi dâm ô của một thầy giáo.

Theo thông tin ban đầu, thầy giáo Lê Văn Mạnh (đã đổi tên) đã nhiều lần có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái học lớp 1 trong trường. Phát hiện vụ việc, nhà trường đã làm đơn gửi cơ quan công an.

Trao đổi với Zing.vn, ông Đặng Hồng Sinh, Trường phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Hàm Tân, cho hay phòng đã nhận được báo cáo vụ việc của nhà trường.

"Tạm thời đình chỉ công việc của thầy giáo để chờ kết luận của cơ quan chức năng", ông Sinh nói.

Sáng 17/4, 4 bé gái đã được đưa đi giám định.

Công an huyện Hàm Tân đang điều tra nghi án thầy giáo dâm ô nhiều bé gái lớp 1. Ảnh: Google Maps.

Huỳnh Hải

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Hàm Tân, Bé gái, Lê Văn Mạnh, Huỳnh Hải, Thầy giáo, Nữ sinh, Giám định, Trưng cầu, Google maps, Bình Thuận, Nhà trường, Đình chỉ, Zing.vn, Cơ quan cảnh sát điều tra, Điều tra, Làm rõ, Kết luận, Công an, Trao đổi, Báo cáo, Giáo dục và đào tạo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages