Báo Zing: Nữ du khách Singapore tố bị quản lý nhà nghỉ làm nhục - BinhThuans.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Nữ du khách Singapore tố bị quản lý nhà nghỉ làm nhục

Theo chị Minh, sau khi đi ăn về phòng, đến khoảng 1h sáng thì Nam mở cửa phòng khống chế chị và giở trò.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nu-du-khach-singapore-to-bi-quan-ly-nha-nghi-lam-nhuc-post931540.html

Ngày 1/4, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết cơ quan này đang thụ lý vụ nữ du khách người Singapore tố cáo bị quản lý nhà nghỉ nơi mình đang lưu trú hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, sáng 31/3, chị Minh (30 tuổi, quốc tịch Singapore) đi taxi đến Công an TP Phan Thiết trình báo bị quản lý nhà nghỉ tại phường Hàm Tiến, Phan Thiết hiếp dâm.

Trước đó, chị Minh cùng một người bạn đến lưu trú tại nhà nghỉ này. Chiều 30/3, chị và bạn có hỏi Nam (26 tuổi, quản lý và là con trai của chủ nhà nghỉ) thông tin về các quán ăn và sau đó đi ăn cùng anh này cho đến khuya. Theo chị Minh, sau khi đi ăn về phòng, đến khoảng 1h sáng thì Nam mở cửa phòng khống chế chị và giở trò.

Công an TP Phan Thiết đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc. Công an đồng thời trưng cầu giám định pháp y cho chị Minh theo đúng quy định pháp luật.

Vụ việc đang khẩn trương điều tra làm rõ, bước đầu đã xác định nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thiết, Pháp y, Hàm Tiến, Làm nhục, Singapore, Hiếp dâm, Xâm hại, Trưng cầu, Trình báo, Du khách, Giám định, Giở trò, Tình dục, Quán ăn, Bình Thuận, Công an TP Phan Thiết, Khám nghiệm, Con trai, Thụ lý, Quản lý, Điều tra, Xâm hại tình dục

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages