Thursday, May 2, 2019

Báo BVPL: Phát hiện 3 thi thể đàn ông tử vong bất thường

Ba thi thể đàn ông đã được phát hiện, trong đó hai trường hợp được xác định đã chết trước đó nhiều ngày, trong tình trạng đang phân hủy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nong-phat-hien-3-thi-the-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-68986.html

Sáng ngày 1/5, người dân xã Phan Dũng (huyện Tuy Phong, Bình Thuận) phát hiện một thi thể đàn ông đang trong tình trạng phân hủy cạnh một hồ chứa nước thuộc hệ thống thủy lợi Phan Dũng.

Nạn nhân được xác định là ông Mang Linh, sinh năm 1978, là người dân địa phương. Theo gia đình nạn nhân, ông Linh đi rừng từ ngày 21/4, tuy nhiên sau đó đã không trở về nên người nhà đã tổ chức đi tìm.

Ngay trong ngày 1/5, các cơ quan chức năng địa phương đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết.

VKSND huyện Tuy Phong cho biết, ông Linh vào rừng chặt cây, khả năng gặp tai nạn. Tuy nhiên do đã chết trước đó nhiều ngày nên thi thể đã trong tình trạng phân hủy.

Hiện trường "phượt thủ" nằm gục trên cung đường Tà Năng, Phan Dũng (Bình Thuận).

Cùng trong ngày 1/5, người dân thôn 3, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận phát hiện mùi hôi thối phát ra từ ngôi của ông Nguyễn Văn Hòa, sinh năm 1968.

Sau khi phá cửa, người dân phát hiện ông Hòa nằm chết trong tư thế nằm sấp, thi thể đang phân hủy.

Những người hàng xóm của ông Hòa cho biết, người ta nhìn thấy ông lần cuối ở trước nhà từ 5 ngày trước đó. Ông Hòa là người ngụ cư, từ tỉnh khác đến mua đất làm nhà đã gần 2 năm và hành nghề thầy cúng.

Theo VKSND huyện Hàm Thuận Bắc, lực lượng chức năng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vào tối ngày 2/5 để xác định nguyên nhân cái chết.

Trước đó, vào sáng 27/4, người dân địa phương phát hiện nam thanh niên, nghi là “phượt thủ” nằm gục trên bãi cỏ trên cung đường Tà Năng- Phan Dũng (Bình Thuận), kế bên là chiếc xe máy biển số 72L6-7364.

Vị trí nạn nhân nằm là dốc đồi thông thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, giáp ranh với xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Nạn nhân sau đó được một nhóm phượt đi ngang qua sơ cứu nhưng đã tử vong.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Ma Lâm, Mang Linh, Phan Dũng, Tà Năng, Thôn 3, Hàm Thuận Bắc, Nguyễn Văn Hòa, Tuy Phong, Văn Nguyễn, Đức Trọng, Bình Thuận, Tử vong, Lâm Đồng, Hàng xóm, Rừng, Nạn nhân, Tai nạn, Trường hợp