Thursday, May 2, 2019

Báo PL&XH: Việt Úc Group bàn giao Aloha Beach Village cho CMC khai thác, vận hành

Sáng ngày 2-5-2019, Cty CP ĐT – TM – DV Việt Úc (Việt Úc Group) đã tổ chức Lễ bàn giao và vận hành Tòa nhà Ruby 1-Ruby 2 thuộc Dự án Aloha Beach Village cho đơn vị khai thác là Cty Commercial Reality Group (CMC).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/viet-uc-group-ban-giao-aloha-beach-village-cho-cmc-khai-thac-van-hanh-146506.html

Dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là một điểm nhấn trong bức tranh tổng thể về du lịch của huyện Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Lễ bàn giao và vận hành Tòa nhà Ruby 1-Ruby 2 thuộc Dự án Aloha Beach Village cho đơn vị khai thác là Cty Commercial Reality Group (CMC).

Giai đoạn 1, song song với việc hoàn thành Trung tâm thương mại Diamond của dự án, Việt Úc Group đã và đang hoàn thiện chỉn chu 300 căn hộ và 58 căn shophouse thuộc tòa Ruby 1- Ruby 2 để bàn giao cho khách hàng đã đặt mua, đồng thời bàn giao cho CMC - Tập đoàn quản lý khách sạn uy tín hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 20 chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn cầu, cùng mạng lưới 3.200 khách sạn và khoảng 400.000 phòng - khai thác, vận hành.

Với quy chuẩn riêng trong quản lý vận hành, CMC cam kết sẽ thu hút tối đa du khách đến nghỉ dưỡng tại các dự án hợp tác, điển hình ở Việt Nam là Aloha Beach Village. CMC đánh giá cao năng lực Tập đoàn Việt Úc, với khả năng tài chính vững cùng kinh nghiệm vượt trội. Vì lý do trên, CMC đã ký hợp đồng cùng Việt Úc Group trong chiến lược chinh phục Đông Nam Á.

Cũng tại buổi bàn giao, CMC sẽ cùng Việt Úc Group đã tiếp nhận ý kiến khách hàng về các vấn đề cảnh quan, cây xanh, tiện ích cơ bản… để có hướng cải tạo trong thời gian tới, đáp ứng tiêu chuẩn CMC và thuận theo mong muốn của nhà đầu tư.

Được biết, Aloha Beach Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, là quần thể các khu resort cao cấp. Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum…

Đặc biệt, khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi Dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.

Nhuận Phẩm

Tìm kiếm:✨

  • Việt Úc Group, Aloha Beach Village, CMC, Bãi Ông Địa, Chùa núi Tà Cú, Dinh Thầy Thím, Suối nước nóng Bưng Thị, Đồi Hồng, Núi Tà Cú, Suối Nhum, Ruby, Trung tâm Thương mại Diamond, Hàm Thuận Nam, Nhuận Phẩm, Tập đoàn Việt Úc, Tháp chàm, La Gi, Bình Thuận, Resort, Khách sạn, Bức tranh