Wednesday, May 1, 2019

Báo VOV: Phát hiện thi thể người đàn ông chết trong rừng Phan Dũng

Một người đàn ông ở tỉnh Bình Thuận đi rừng mất tích, sau hơn mười ngày được phát hiện chết bên hồ chứa nước thủy lợi trong rừng Phan Dũng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-chet-trong-rung-phan-dung-904361.vov

Ông Mang Linh, 41 tuổi, trú tại xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đi rừng vào ngày 21/4, nhưng sau đó không trở về nhà và mất hẳn liên lạc. Biết chuyện chẳng lành, người nhà và bà con trong làng chia nhau đi tìm trong nhiều ngày qua.

Rừng Phan Dũng giáp với tỉnh Lâm Đồng có địa hình hiểm trở.

Khoảng 8h sáng nay (1/5), người dân địa phương phát hiện ông Mang Linh nằm chết ở dưới bờ hồ chứa nước đầu nguồn của hệ thống thủy lợi Phan Dũng trong tình trạng đang phân hủy mạnh.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã vào rừng Phan Dũng tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tử thi, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Mang Linh.

Trong chiều nay, cơ quan chức năng địa phương đã bàn giao thi thể của nạn nhân cho gia đình đưa về mai tang theo phong tục của đồng bào Raglai./.

Tìm kiếm:✨

  • Phan Dũng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Tuy Phong, Ra Glai, Công an tỉnh Bình Thuận, Cơ quan cảnh sát điều tra