Sunday, August 11, 2019

Báo Đời Sống Plus: Danh tính 4 người tử vong sau khi đi tắm biển ở Bình Thuận

Cơ quan chức năng Bình Thuận đã xác định được danh tính các nạn nhân trong vụ tắm biển làm 4 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/danh-tinh-4-nguoi-tu-vong-sau-khi-di-tam-bien-o-binh-thuan-72321-3.html

Hiện trường vụ tắm biển 4 người tử vong. Ảnh Thanh Niên.

Liên quan đến vụ 4 người chết đuối khi tắm biển tại Bình Thuận, tối 10/8, đại diện Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết, đơn vị đang chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Ga Li tích cực điều trị cho 6 nạn nhân đang cấp cứu.

Trước đó, 18h30 ngày 10/8, lực lượng cứu hộ đưa 10 người đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi. Tuy nhiên, 4 nạn nhân không qua khỏi, trong đó có một nhân viên cứu hộ.

Danh tính 4 nạn nhân thiệt mạng gồm: Bùi Lương Thoa (sinh năm 1996, quê Lâm Đồng), Nguyễn Thị Ngà (sinh năm 1996, quê Lâm Đồng), Đoàn Thị Tuyết Loan (sinh năm 1996, ngụ Dĩ An, Bình Dương) và Nguyễn Minh Tâm (sinh năm 1963, ngụ Hàm Tân, Bình Thuận; là người cứu hộ địa phương).

6 người đang được cấp cứu tại bệnh viện gồm: Nguyễn Văn An (sinh năm 1983, quê Hải Dương), Trần Anh Đài (sinh năm 1994, quê Cái Bè, Tiền Giang), Nguyễn Thị Tâm (sinh năm 1996, quê Thăng Bình Quảng Nam), Nguyễn Thị Thúy Hoa (1996, Đông Hà, Quảng Trị) Lê Thị Minh Thư (sinh năm 1987, Củ Chi, TP.HCM), Trường Minh (1987, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận).

Đến 21h cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 người mất tích là Mai Hữu Thoại (sinh năm 1993), Hồ Duy Phương (sinh năm 1992, ở Tam Kỳ, Quảng Nam).

Trước đó như Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 17h chiều 10/8, một đoàn khách du lịch do một công ty ở tỉnh Bình Dương đến một resort ở La Gi (Bình Thuận) để nghỉ dưỡng. Dù trời mưa, nhưng một nhóm người vẫn xuống biển tắm.

Do sóng lớn, những du khách này đã bị cuốn ra xa. Khi phát hiện có người đuối nước, anh Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi, trú xã tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) là cứu hộ của resort này lao ra cứu người. Tuy nhiên, do sóng lớn cuốn trôi cả anh Tâm ra biển.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ có mặt để ứng cứu. Tuy nhiên, do sóng biển mạnh nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau đó, lực lượng cứu hộ đưa được 9 người lên bờ nhưng 4 người đã thiệt mạng, trong đó có một nhân viên cứu hộ.

Mai Ly (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • La Gi, Tắm biển, Đoàn Thị Tuyết Loan, Trần Anh Đài, Bùi Lương Thoa, Mai Hữu Thoại, Thăng Bình Quảng Nam, Hồ Duy Phương, Nguyễn Thị Thúy Hoa, Nguyễn Thị Ngà, Nguyễn Minh Tâm, Lê Thị Minh Thư, Bình Thuận, Trường minh, Hàm Tân, Đuối, Tân tiến, 17H, Tân xuân, Nguyễn Thị Tâm