Monday, August 12, 2019

Báo PL&XH: Tìm thấy thi thể 2 du khách gặp nạn khi tắm biển ở Bình Thuận

Tối 12-8, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Thuận đã tìm thấy 2 nạn nhân mất tích trong vụ sóng biển cuốn trôi cách đây 2 ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/tim-thay-thi-the-2-du-khach-gap-nan-khi-tam-bien-o-binh-thuan-158752.html

Theo VTC news, sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng phát hiện thi thể anh Hồ Duy Phương (27 tuổi, trú Quảng Nam) tại thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam.

Lực lượng chức năng địa phương tìm kiếm hai du khách mất tích.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại có 5 du khách bị sóng biển cuốn trôi, thiệt mạng và ông Nguyễn Minh Tâm (SN 1963, trú Hàm Tân; là người cứu hộ địa phương) chết do cứu người.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, chiều 10-8, đoàn khách hơn 300 người của một công ty ở Bình Dương đến nghỉ ở resort Đất Lành (xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình thuận). Dù trời mưa gió, sóng lớn nhưng vẫn có nhiều du khách tắm biển khiến 4 người tử vong do đuối nước, 2 du khách mất tích, 5 người phải nhập viện cấp cứu.

Cũng trong ngày 10-8, tại bãi biển Đá Ông Địa (TP Phan Thiết, Bình Thuận) cũng có 2 du khách tắm biển bị sóng cuốn trôi. Dù được cứu hộ kịp thời nhưng một du khách đã tử vong.

HP

Tìm kiếm:✨

  • , Tắm biển, Resort Đất Lành, La Gi, Bình Thuận, Nguyễn Minh Tâm, Đuối, Mất tích, Hàm Tân, Tìm thấy, Cứu hộ, Lực lượng cứu hộ