Saturday, August 10, 2019

Báo PLO: 9 người bị sóng biển cuốn trôi, 4 người tử vong

Toàn bộ nạn nhân đều làm tại một công ty ở Bình Dương vừa đến thị xã La Gi nghỉ dưỡng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/9-nguoi-bi-song-bien-cuon-troi-4-nguoi-tu-vong-851360.html

Đến 18 giờ 30 chiều tối nay, đã có 9 du khách được vớt lên đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực thị xã La Gi (Bình Thuận) cấp cứu, 4 người trong số họ đã tử vong.

Biển động mạnh trong ngày hôm nayở xã Tân Tiến, thị xã La Gi (Bình Thuận)

Hiện trường vụ việc

Được biết vào khoảng 17 giờ chiều nay, một nhóm du khách đều làm ở một công ty tại tỉnh Bình Dương đến lưu trú tại một resort ở xã Tân Tiến, thị xã La Gi xuống biển tắm, mặc dù biển động mạnh.

Sóng biển cuốn trôi những du khách này ra xa. Nhiều người dân địa phương đã tìm cách cứu nạn, hô hấp nhân tạo và đưa các nạn nhân đến bệnh viện.
Theo thông tin từ Bệnh viện La Gi, hiện đã có 4 người tử vong trong đó có 3 nữ và 1 nam. Hiện vẫn chưa rõ danh tính những nạn nhân này.

PHƯƠNG NAM

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện La Gi, La Gi, Hô hấp nhân tạo, Sóng biển, Làm tại, Tân tiến, Biển động, Chưa rõ, Resort, Nghỉ dưỡng, Bệnh viện đa khoa, Thị xã, Bình Dương, Bình Thuận, Vớt, Lưu trú, Tắm, Chiều tối, Cứu nạn, Tử vong