Saturday, August 10, 2019

Báo PLO: Nhậu xong tắm biển, 2 khách TP.HCM bị sóng cuốn ở Bình Thuận

Đoàn du khách từ TP.HCM vừa đến nhận phòng resort lúc rạng sáng đã tổ chức nhậu, tắm biển rồi tai nạn xảy ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/nhau-xong-tam-bien-2-khach-tphcm-bi-song-cuon-o-binh-thuan-851324.html

Sáng nay, 10-8, tại bãi tắm Đá ông địa thuộc phường Phú Hài, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã xảy ra vụ đuối nước khiến một du khách đến từ TP.HCM thiệt mạng.

Thi thể nạn nhân đang chờ bàn giao cho gia đình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 30 cùng ngày, có hai nam du khách xuống bãi biển Đá ông địa để tắm và bất ngờ bị sóng lớn cuốn trôi. Những người gần đó phát hiện đã dùng dây và phao cứu sinh cứu được một người, kéo vào bờ đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân còn lại là anh NXV (43 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) bị nước cuốn ra xa. Anh V. sau đó dạt vào bờ nhưng những nỗ lực hô hấp, cấp cứu đã không còn tác dụng.

Được biết hai người đàn ông này trong đoàn 17 người làm chung một công ty tại TP.HCM tổ chức đi Mũi Né du lịch và vừa đến resort nhận phòng lúc 3 giờ sáng cùng ngày. Sau đó họ tổ chức nhậu rồi xuống biển tắm.

PHƯƠNG NAM

Tìm kiếm:✨

  • Tắm biển, Ông địa, Phú Hài, Nhậu, Nam Du, Resort, Làm chung, Mũi Né, Thi thể, Cứu sinh, Vào bờ, Bình Thuận, Đuối, Phan Thiết, Tắm, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Dạt, Hai người, Hô hấp, Rạng sáng