Monday, August 12, 2019

Báo Thanh Niên: Tìm thấy thi thể 2 du khách gặp nạn khi tắm biển ở Bình Thuận

Thi thể 2 du khách bị sóng cuốn mất tích từ chiều ngày 10.8 ở bãi biển Tân Tiến (TX.La Gi, Bình Thuận) đã được tìm thấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/tim-thay-thi-the-2-du-khach-gap-nan-khi-tam-bien-o-binh-thuan-1113903.html

Lúc 17 giờ ngày 12.8, các lực lượng tìm kiếm của TX.La Gi (Bình Thuận) đã tìm thấy thi thể 2 du khách bị sóng cuốn mất tích từ chiều ngày 10.8.

Bí thư thị ủy La Gi Phạm Văn Nam cho biết một thi thể du khách được tìm thấy ở bãi biển Tân Thuận (H.Hàm Thuận Nam, cách xa điểm gặp nạn chừng 5 km). Thi thể thứ hai được phát hiện ở bãi biển Ngảnh Tam Tân (TX.La Gi). Trước mắt, các lực lượng chức năng sẽ đưa thi thể 2 du khách xấu số này về bệnh viện để làm các thủ tục.

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 10.8, đoàn khách hơn 300 người đến nghỉ ở resort Đất Lành. Dù trời mưa gió, sóng lớn nhưng vẫn có nhiều du khách tắm biển khiến 4 người tử vong do đuối nước, 2 du khách mất tích.

Cũng trong ngày 10.8, tại bãi biển Đá Ông Địa (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) cũng có 2 du khách tắm biển bị sóng cuốn trôi. Dù được cứu hộ kịp thời nhưng một du khách đã tử vong.

Quế Hà

Tìm kiếm:✨

  • Bãi biển Tân Tiến, TX.La Gi, Tắm biển, Biển Đá Ông Địa, Resort Đất Lành, La Gi, H.Hàm Thuận Nam, TP.Phan Thiết, Bình Thuận, Phạm Văn Nam, Mất tích, Đuối, Thị ủy, Tìm thấy, Gặp nạn, Cứu hộ, Đoàn khách, Mưa gió, Thi thể, Du khách