Saturday, August 10, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Tắm biển khi trời mưa to, 4 người chết đuối, 2 người mất tích

Tối 10/8, ông Phạm Văn Nam, Bí thư Thị ủy La Gi (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, một nhóm du khách đi tắm biển tại thị xã La Gi bị nước cuốn trôi khiến 4 người chết, 2 người còn đang mất tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/xa-hoi/tam-bien-khi-troi-mua-to-4-nguoi-chet-duoi-2-nguoi-mat-tich-20190810213810481.htm

Theo thông tin ban đầu, các du khách này là nhân viên của một công ty ở tỉnh Bình Dương đi du lịch chung đến lưu trú tại một resort ở xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận. Vào khoảng 17 giờ chiều 10/8, trời mưa lớn, các thành viên trong đoàn vẫn rủ nhau ra bãi biển gần khu vực resort để tắm biển.

Do biển động mạnh, nên sóng biển cuốn trôi các du khách này ra xa, những người đuối nước liên tục kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương gần đó đã tìm cách cứu nạn, hô hấp nhân tạo và đưa các nạn nhân đến bệnh viện La Gi. Tuy nhiên, 4 du khách đã tử vong (chưa xác định danh tính) trước khi đến bệnh viện, 2 người hiện vẫn đang mất tích.

Cơ quan chức năng hiện đang triển khai tìm kiếm những người mất tích.

Nguyễn Thanh (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Thị ủy La Gi, Tắm biển, La Gi, Bệnh viện La Gi, Phạm Văn Nam, Bình Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Chết đuối, Đuối, Người mất tích, Resort, Tân tiến, Hô hấp nhân tạo, Mất tích, Trời mưa, Du khách, Thị xã, Kêu cứu, Bình Dương, Tử vong