Saturday, August 10, 2019

Báo Zing: Sóng biển cuốn 4 người tử vong, 2 mất tích

Một nhóm du khách đang tắm biển thì bị sóng lớn cuốn ra xa. Bốn người đã tử vong, trong đó có một nhân viên cứu hộ của khu du lịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/song-bien-cuon-4-nguoi-tu-vong-2-mat-tich-post977025.html

Vụ việc xảy ra tại một khu nghỉ dưỡng thuộc xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận chiều nay (10/8).

Lúc này nhóm du khách khoảng 10 người ra biển tắm thì bị sóng cuốn ra xa. Người dân địa phương phát hiện sự việc lập tức hô hoán.

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Tuấn Kiêt.

Đến 18h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa 9 người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện thị xã La Gi. Tuy nhiên, 4 nạn nhân đã không qua khỏi, trong đó một nhân viên cứu hộ.

Danh tính 4 nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Minh Tâm (56, nhân viên cứu hộ), Nguyễn Thị Ngà (23 tuổi), Bùi Lương Thị Hoa (23 tuổi, cùng quê Lâm Đồng) và Đoàn Tuyết Hồng Loan (23 tuổi, quê Bình Dương).

Ba du khách gặp nạn đều là nhân viên của một công ty có trụ sở tại tỉnh Bình Dương. Họ bị đuối nước khi đi nghỉ dưỡng.

Lúc 21h cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm 2 người tích là Mai Hữu Thoại (26 tuổi), Hồ Duy Phương (27 tuổi).

Xã Tân Tiến - nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Google Maps.

Huỳnh Hải

Tìm kiếm:✨

  • La Gi, Đoàn Tuyết Hồng Loan, Tắm biển, Mai Hữu Thoại, Hồ Duy Phương, Nguyễn Minh Tâm, Nguyễn Thị Ngà, Bình Thuận, Đuối, Tân tiến, Mất tích, Sóng biển, Du khách, Cấp cứu, Lực lượng cứu hộ, Cùng quê, Cứu hộ, Đi nghỉ, Thị xã, Tắm