Monday, September 2, 2019

Báo Giao Thông: Nhóm phượt thủ tắm Hồ Tiên ở Bình Thuận, một tử vong, một mất tích

Khi nhóm phượt thủ tắm, có 2 người bị đuối nước, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 thi thể và vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người còn lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/nhom-phuot-thu-tam-ho-tien-o-binh-thuan-mot-tu-vong-mot-mat-tich-d433175.html

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân mất tích khi tắm Hồ Tiên trong rừng huyện Tánh Linh.

Ngày 2/9, cơ quan chức năng huyện Tánh Linh (Bình Thuận) vẫn đang tìm kiếm một thanh niên bị đuối nước khi tắm Hồ Tiên trong rừng sâu.

Trước đó, ngày 1/9, có 2 nhóm phượt thủ với 20 người đã đi vào khu vực Hồ Tiên thuộc xã Huy Khiêm (huyện Tánh Linh, Bình Thuận).

Khi đến khu vực này nhiều thanh niên đã xuống hồ tắm thì có hai người bị đuối nước. Khi vụ việc xảy ra, người dân và nhóm phượt thủ đã vớt được thi thể của chị Đ.T.V.L (25 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Riêng anh P.T.N (21 tuổi, ngụ tỉnh Hải Dương) vẫn đang mất tích, chưa tìm thấy thi thể.

Được biết, khu vực xảy ra vụ đuối nước nằm sâu trong rừng, thuộc tiểu khu 335 do Ban quản lý rừng phòng hộ La Ngà quản lý. Để đến được vị trí tìm kiếm, các phương tiện và người phải luồn sâu khoảng hơn 10km, đường đi rất nguy hiểm vì phải băng qua nhiều con suối.

Hiện các lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xuân Bách

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Tiên, Huy Khiêm, Tánh Linh, P.T.N, Hồ tắm, Phượt, Trảng Bom, Rừng sâu, Đuối, Trong rừng, Tắm, Bình Thuận, Luồn, Con suối, Mất tích, Tìm thấy, Tiểu khu, Thi thể, Băng qua, Hải Dương