Tuesday, September 3, 2019

Báo PLO: Tìm thấy thi thể thanh niên dũng cảm cứu bạn giữa dòng nước dữ

Thấy bạn đang chụp ảnh trượt chân rơi xuống sông, người phượt thủ đã quên mình lao xuống cứu bạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/tim-thay-thi-the-thanh-nien-dung-cam-cuu-ban-giua-dong-nuoc-du-856004.html

Lúc 16g30 chiều nay (3-9), thi thể của nạn nhân Phạm Thành Nam (21 tuổi) đã được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 6 km khi mắc vào một bụi cây. Lực lượng cứu hộ huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đã đưa thi thể anh Nam lên để bàn giao cho gia đình đưa về Bình Giang (Hải Dương) lo hậu sự.

Lực lượng tìm kiếm đã nỗ lực trắng đêm.

Trước đó vào ngày 1-9, anh Nam cùng nhóm bạn khoảng 10 người đi phượt đến khu vực Hồ Tiên, thuộc rừng phòng hộ La Ngà. Khi đến một nhánh của sông La Ngà thuộc xã Huy Khiêm, Tánh Linh, chị Đoàn Trần Vi Linh (25 tuổi, ngụ tại Lộc Hòa, Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai) đang đứng chụp ảnh thì trượt chân rơi xuống và bị dòng nước kéo đi.

Đứng trên bờ phát hiện bạn gặp nạn, anh Nam đã chạy theo và dũng cảm lao mình xuống dòng nước để cứu bạn nhưng bị nước cuốn trôi.

Vị trí tìm thấy thi thể nạn nhân.

Đến tối 1-9, thi thể của chị Linh được phát hiện và lực lượng cứu hộ đã trắng đêm tìm kiếm và sau nhiều nỗ lực đã phát hiện thi thể anh Nam -người thanh niên dũng cảm.

PHƯƠNG NAM

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Tiên, Huy Khiêm, Tánh Linh, Đoàn Trần Vi Linh, Phạm Thành Nam, Sông La Ngà, Lộc Hòa, Trắng đêm, Quên mình, Trượt chân, Phượt, Dòng nước, Trảng Bom, Tây Hòa, Tìm thấy, Kéo đi, Bình Thuận, Bình Giang, Bụi cây, Dũng cảm