Friday, September 6, 2019

Báo SGGP: Du khách nước ngoài tử vong trên vùng biển Mũi Né

Chiều 6-9, Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của 1 du khách người Nga được phát hiện trôi dạt trên vùng biển địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/du-khach-nuoc-ngoai-tu-vong-tren-vung-bien-mui-ne-615118.html

Trước đó, khoảng 10 giờ 30, ngày 6-9, tại một bãi biển ở Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né (phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), một số du khách đang tắm biển thì bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông nước ngoài đang trôi trên biển nên đã hô hoán nhau đưa vào bờ sơ cứu.

Dù được người dân và du khách tích cực sơ cứu nhưng du khách người Nga đã tử vong. Ảnh: NDCC

Nạn nhân được xác định là ông K.A ( sinh năm 1973, quốc tịch Nga). Người đàn ông này cùng vợ đến tham quan, lưu trú tại một resort ở khu vực biển Hàm Tiến - Mũi Né.

Được biết, bãi biển tại resort nơi 2 vợ chồng người Nga lưu trú có cắm cờ đen, đặt biển cảnh báo “Không được tắm biển” bằng 3 thứ tiếng Anh, Nga và Việt Nam. Khu vực này cũng có nhân viên cứu hộ thường xuyên túc trực.

NGUYỄN TIẾN

Tìm kiếm:✨

  • Hàm Tiến, Biển Mũi Né, Khu du lịch Hàm Tiến, Phan Thiết, K.A, Biển Hàm Tiến, Tắm biển, Bình Thuận, Công an tỉnh Bình Thuận, Cờ đen, Mũi Né, Du khách, Du khách nước ngoài, Trưng cầu, Trôi dạt, Người Nga, Xác chết, Sơ cứu, Resort, Lưu trú