Friday, September 6, 2019

Báo VietnamNet: Du khách Nga thiệt mạng khi tắm biển ở Bình Thuận

Thêm 1 du khách thiệt mạng do đuối nước khi tắm biển ở Bình Thuận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-khach-nga-thiet-mang-khi-tam-bien-o-mui-ne-565548.html

Khoảng 10h 30 phút hôm nay, một nhóm du khách nước ngoài đang tắm nắng trên bãi biển thuộc KP1, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết (Bình Thuận) thì phát hiện 1 người đang trôi trên biển, nên bơi ra đưa vào bờ.

Khu vực du khách tắm biển bị nạn

Mặc dù đã áp dụng các phương pháp cấp cứu, hô hấp nhân tạo nhưng nạn nhân đã tử vong.

Danh tính người bị nạn sau đó được xác định là Koloskov Aleksandr (46 tuổi), quốc tịch Nga. Nạn nhân cùng vợ con đến Mũi Né du lịch, lưu trú tại một khách sạn cách nơi phát hiện tử vong khoảng 1km.

Khu vực phát hiện nạn nhân tử vong có cắm biển cảnh báo không tắm biển bằng 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Nga.

Biển cảnh báo không tắm biển

Cơ quan chức năng đã tiến hành giám định pháp y, đưa thi thể nạn nhân đến BV Đa khoa Bình Thuận chờ cơ quan ngoại giao làm thủ tục, bàn giao thi thể theo quy định.

Được biết, từ ngày 10/8 đến nay tại Bình Thuận đã có 12 người thiệt mạng khi tắm biển, trong đó có 11 du khách và 1 người cứu hộ.

Lê Huân

Tìm kiếm:✨

  • Koloskov Aleksandr, KP1, BV Đa khoa Bình Thuận, Tắm biển, Hàm Tiến, Hô hấp nhân tạo, Mũi Né, Tắm nắng, Đuối, Bình Thuận, Thiệt mạng, Người bị nạn, Phan Thiết, Pháp y, Bị nạn, Việt, Vào bờ, Du khách nước ngoài, Lưu trú, Quốc tịch