Monday, September 30, 2019

Báo VTC: Sụp hố khai thác titan, một công nhân bị đất vùi chết

Trong lúc làm việc tại công trường khai thác titan của Công ty CP Khoáng sản và Thương mại Sao Mai, ông V. sụp hố và bị đất đè chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/sup-ho-khai-thac-titan-mot-cong-nhan-bi-dat-vui-chet-d501529.html

Ngày 30/9, Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ các vấn đề liên quan đến cái chết của một người đàn ông tại công trường khai thác titan của Công ty CP Khoáng sản và Thương mại Sao Mai.

Nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h cùng ngày, công nhân T.C.V. (quê Bình Định) đang làm việc trong khu vực khai thác titan của công ty tại xã Hòa Thắng thì sụp hố và bị chôn vùi.

Sau đó, một số công nhân phát hiện và hô hoán, tìm mọi cách để cứu ông V. Tuy nhiên, khi được đưa lên khỏi mặt đất thì ông đã tắt thở.

Công an đang điều tra để làm rõ nguyên nhân và xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty trên.

BÌNH ĐỊNH

Tìm kiếm:✨

  • Ti-tan, Hòa Thắng, Công an huyện Bắc Bình, Sụp, Công trường, Chôn vùi, Công nhân, Bình Thuận, Tắt thở, Đè, Khai thác, Bình Định, Hô hoán, Mặt đất, Chết, Cái chết, Cứu, Cơ quan điều tra, Đàn ông, Đất