Sunday, October 27, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Các khu vực trong cả nước có mưa dông

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết chiều tối và đêm 28/10, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông; đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cụ thể, phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió nhẹ; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió nhẹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/moi-truong/cac-khu-vuc-trong-ca-nuoc-co-mua-dong-tintuc450850

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, gió nhẹ; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-29 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-30 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, Nhiệt độ từ 24-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào, dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ khu vực Tây Nguyên từ 19-32 độ C. Nhiệt độ khu vực Nam Bộ từ 24-33 độ C.

M.Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Gió giật, Vài nơi, Cơn giông, Bắc bộ, Nhiệt độ, Mưa, Đông bắc bộ, Nam bộ, Mưa dông, Chiều tối, Tây nguyên, Bình Thuận, Gió đông, Phía tây, Đề phòng, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa