Sunday, October 6, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Nhiều nơi có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa dông giảm dần, chỉ còn mưa dông rải rác rác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/moi-truong/nhieu-noi-co-mua-dong-tintuc449164

Dự báo ngày 7/10, Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22 – 33 độ C. Phía Tây Bắc Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Phía Đông Bắc Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến đông cấp 2-3.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22 - 33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23 - 34 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19 – 32 độ C.

Nam Bộ: Nhiều mây, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

L.Phú

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Gió giật, Cơn giông, Rải rác, Vài nơi, Bắc bộ, Nhiệt độ, Nam bộ, Đông bắc bộ, Mưa dông, Tây nguyên, Chiều tối, Gió đông, Nhiều mây, Bình Thuận, Bắc Trung Bộ Việt Nam, Phía tây, Thừa Thiên-Huế