Saturday, October 19, 2019

Báo BizLIVE: Tuần tới: Bắc Bộ chuyển lạnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, Bắc Bộ từ ngày 24 đến ngày 25/10 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thoi-su/tuan-toi-bac-bo-chuyen-lanh-3524568.html

Ảnh minh họa.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau:

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 24 đến ngày 25/10 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét.

Từ ngày 26 đến ngày 27/10, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 24 đến ngày 25/10 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Từ ngày 26 đến ngày 27/10, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 25 đến ngày 26/10, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 25 đến ngày 27/10, phía Bắc có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Từ ngày 24 đến ngày 27/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội

Từ ngày 24 đến ngày 25/10 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 26 đến ngày 27/10, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

HẠ AN

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Gió giật, Mưa to, Cơn giông, Vài nơi, Bắc bộ, Mưa, Nam bộ, Đông bắc bộ, Tây nguyên, Rét, Bình Thuận, Vùng núi, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Phía tây, Thừa Thiên-Huế, Lạnh, Thanh Hóa