Thursday, October 24, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Đi du lịch 'check in' ở Bà Nà Hills trong thời gian truy nã, thanh niên bị bắt ngay khi đang 'selfie' để đăng facebook

Phát hiện tên tội phạm truy nã đang 'hồn nhiên' chụp ảnh 'selfie' tại quảng trường Bà Nà Hills, lực lượng chức năng đã tiến hành áp sát và tóm gọn đối tượng vào tháng 9/2019, đối tượng này đã có hành vi gây rối trật tự công cộng rồi bỏ trốn khỏi Binh Thuận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/di-du-lich-check-in-o-ba-na-hills-trong-thoi-gian-truy-na-thanh-nien-bi-bat-ngay-khi-dang-selfie-de-dang-facebook-82676.html

Sáng ngày 22/10, nhận được tin báo đối tượng Nguyễn Thành Phận (27 tuổi, trú TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đang xuất hiện tại khu du lịch Bà Nà Hills, tổ công tác Công an xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã ngay lập tức triển khai lực lượng đến truy tìm.

Được biết, nghi phạm Phận là đối tượng bị Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận truy nã. Sau khi trốn khỏi địa phương, thanh niên này đã trốn vào Đà Nẵng để...tham quan khu du lịch Bà Nà Hills. Trong thời gian thăm thú, Phận còn vô tư "check in" tự sướng, chụp ảnh khắp nơi.

Nguyễn Thành Phận, đối tượng rảnh rỗi đi chơi Bà Nà Hill trong thời gian bị truy nã.

Ngay khi có mặt tại khu du lịch này, lực lượng chức năng đã phối hợp cùng lực lượng an ninh của khu du lịch tiến hành rà soát, chốt chặt mọi cổng ngõ ra vào và các khu vui chơi tại Khu du lịch. Được biết, số lượng người có mặt tại khu du lịch trong khoảng thời gian này lên đến 5000 người khiến công tác tìm kiếm có phần gặp khó khăn.

Tuy nhiên, cho đến 11h20 buổi trưa cùng ngày, lực lượng chức năng bắt gặp Phận vẫn đang háo hức vui chơi, chụp ảnh "selfie" để đăng facebook tại khu vực quảng trường Bà Nà Hills mà không hề biết mình đang bị vây bắt.

Quảng trường Bà Nà Hills, nơi Phận bị bắt giữ khi đang "check-in"

Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận vào tháng 9/2019, đối tượng này đã có hành vi gây rối trật tự công cộng rồi bỏ trốn khỏi Binh Thuận. Hiện tại, Phận đã được bàn giao lại cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Vang để xử lý.

Dung

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thành Phận, Binh Thuận, Công an xã Hòa Ninh, Bà Nà Hills, Check in, Trật tự công cộng, Bà Nà Hill, Truy nã, Cổng ngõ, Tóm gọn, Hòa Vang, Gây rối, Khu du lịch, Thăm thú, Bình Thuận, Hồn nhiên, Trốn, Bỏ trốn, Áp sát, Bị bắt