Friday, October 18, 2019

Báo Infonet: Bình Thuận: Ghen tuông, thanh niên lấy xăng đổ vào người yêu châm lửa đốt

Chỉ vì ghen tuông nên Nghĩa đã lấy xăng trong xe máy đổ vào người yêu rồi châm lửa đốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/binh-thuan-ghen-tuong-thanh-nien-lay-xang-do-vao-nguoi-yeu-cham-lua-dot-post317238.info

Ngày 18/10, tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt giữ Lê Ngô Tấn Nghĩa (18 tuổi) khi Nghĩa đang lẩn trốn ở xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình sau khi phóng hỏa đốt người yêu.

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, Nghĩa và người tình Trần Thị A.N. (18 tuổi) sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ ở phường Phú Trinh, TP Phan Thiết. Khoảng 22h ngày 14/10, Nghĩa và người tình xảy ra cãi nhau ở nhà trọ do ghen tuông.

Một lát sau, người trong xóm trọ nghe tiếng nổ nhỏ và thấy ánh lửa phát ra trong phòng của 2 người. Cùng lúc đó, Nghĩa và chị N. chạy ra khỏi phòng. Trên lưng và mặt chị N. bị bỏng nặng.

Ngay lúc đó, người dân đã đưa N. đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa An Phước nhưng do vết thương quá nặng nên đã chuyển N. vào Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh để điều trị.

Sau khi gây án, Nghĩa bỏ trốn về xã Hồng Thái, Bắc Bình. Hiện Nghĩa đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Lê Ngô Tấn Nghĩa, Phú Trinh, Châm lửa, Bắc Bình, Hồng Thái, Ghen tuông, Phóng hỏa, Ánh lửa, Công an tỉnh Bình Thuận, Xăng, Nhà trọ, Đốt, Người tình, Bình Thuận, Bị bỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy, Phan Thiết, Lẩn trốn, Người yêu, Cãi nhau