Friday, October 4, 2019

Báo Người Lao Động : Bình Thuận: Phát hiện du khách Nga chết trong nhà trọ với vết đâm ở cổ

Trưa nay (4-10), ông Trần Ngọc Hận, Chủ tịch UBND xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một du khách người Nga tử vong trong nhà trọ với vết đâm ở cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/binh-thuan-phat-hien-du-khach-nga-chet-trong-nha-tro-voi-vet-dam-o-co-20191004121951221.htm

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 sáng nay, tại một nhà trọ trên đường Hồ Quang Cảnh (xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết). Lúc này, chủ nhà trọ và nhiều người dân địa phương gần đó đang ngủ bỗng nghe tiếng kêu la phát ra từ phía nhà trọ mà du khách người Nga đang thuê.

Sau khi vào kiểm tra, chủ nhà trọ phát hiện nam du khách người Nga tử vong trong nhà vệ sinh với vết đâm ở cổ. Cùng với đó là một số vật dụng trong phòng bị xáo trộn. Người dân đã trình báo công an.

Người dân nghe tiếng kêu thất thanh của du khách Nga trước khi phát hiện thi thể ông

Nạn nhân được xác định là ông Strukovskii Igor (SN 1990, quốc tịch Nga) đến thuê trọ này 2 ngày trước đó, và chỉ ở 1 mình.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Ngọc Hận, UBND xã Thiện Nghiệp, Thiện Nghiệp, Phan Thiết, Nhà trọ, Trưng cầu, Kêu la, Xáo trộn, Phòng bị, Đâm, Người Nga, Quốc tịch, Thất thanh, Bình Thuận, Giám định, Trọ, Khám nghiệm, Du khách, Nghe tiếng, Vật dụng