Friday, October 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Người dân hốt hoảng phát hiện sinh vật lạ trên biển Phú Quý

Con vật kỳ lạ này dài gần 1m, đầu giống rùa nhưng có viên bi ở trên và phần sau như một chiếc áo dài màu trắng đang bơi trên vùng biển Phú Quý (Bình Thuận) khiến nhóm người đi lặn biển vô cùng hốt hoảng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-hot-hoang-phat-hien-sinh-vat-la-tren-bien-phu-quy-a451517.html

Đoạn clip này được một nhóm người đi lặn biển ghi lại vào 17h20 ngày 1/10, trên vùng biển gần đảo Phú Quý (Bình Thuận).

Chia sẻ trên báo Lao động, anh Từ Công Minh Trí (trú TP.Cam Ranh, Khánh Hòa) cho biết, khi tàu cá đang di chuyển trên biển Phú Quý để hành nghề thì nhóm của anh thì thấy con vật gì đó nổi lên mặt nước, các thành viên trong nhóm ai nấy đều hốt hoảng, sợ hãi.

Theo người dân vùng biển, đây có thể là "Tuộc Cầu Vồng". Một số ngư dân đi biển khác cho biết, có thể đây là "Mực Ông". Còn theo ngư dân thường xuyên đánh bắt cá ở Phú Quý thì họ đã từng gặp một con vật tương tự nhưng nó chạy rất nhanh.

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Biển Phú Quý, Từ Công Minh Trí, Sinh vật lạ, TP.Cam Ranh, Con vật, Phần sau, Hốt hoảng, Đảo Phú Quý, Rùa, Lặn, Đèo Hải Vân, Cầu vồng, Bình Thuận, Phú quý, Đi biển, Ngư dân, Áo dài, Bơi, Màu trắng, Kỳ lạ