Sunday, October 27, 2019

Báo PetroTimes: Bình Thuận tôn vinh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu về du lịch 2019

Chào mừng kỷ niệm 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2019), tại Seahorse Resort & Spa - Phan Thiết tỉnh Bình Thuận vừa long trọng tổ chức lễ tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://dulich.petrotimes.vn/binh-thuan-ton-vinh-cac-to-chuc-ca-nhan-tieu-bieu-ve-du-lich-2019-553619.html

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoài Anh, cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành, địa phương, Hiệp hội Du lịch, cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Đến dự còn có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính.

Phát biểu chào mừng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, ghi nhận và trân trọng những đóng góp to lớn của các tập thể, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách du lịch đối với sự nghiệp phát triển du lịch Bình Thuận. Đồng thời kỳ vọng với định hướng chiến lược cũng như nỗ lực vươn lên của địa phương và toàn ngành, điểm đến Bình Thuận sẽ thu hút lượng khách đến đông hơn, ở lại lâu hơn, chi tiêu cao hơn và quay lại nhiều hơn.

Cùng chung sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, du lịch Bình Thuận tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng, khẳng định là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương. Năm 2019, khách du lịch đến Bình Thuận vẫn tăng trên 12/%/năm, trong đó, khách quốc tế tăng bình quân 14%/năm và chiếm 10 - 12% tổng lượng khách đến với cơ cấu thị trường khách ổn định. Doanh thu từ khách du lịch tăng bình quân 19%/năm, GRDP du lịch năm 2019 ước chiếm tỷ trọng 9,8% GRDP của tỉnh.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã tặng Bằng khen cho 23 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch năm 2019. Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cũng trao tặng giấy chứng nhận cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển du lịch địa phương.

https://dulich.petrotimes.vn/

Nguyên Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Ngày Du lịch Bình Thuận, Seahorse Resort, GRDP, Nguyễn Đức Hòa, Nguyễn Hoài Anh, Hiệp hội Du lịch, Bình Thuận, UBND tỉnh Bình Thuận, Long trọng, Phan Thiết, Sở văn hóa, Spa, Tôn vinh, Chào mừng, Đến dự, Khách quốc tế, Tiêu biểu, Sự phát triển, Toàn ngành, Vươn lên