Saturday, October 26, 2019

Báo VOV: Nữ du khách người Nga tử vong trên biển Bình Thuận

Nhiều khả năng nữ du khách người Nga bị đột quỵ dẫn đến tử vong khi đang tắm biển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/du-lich/nu-du-khach-nguoi-nga-tu-vong-tren-bien-binh-thuan-971324.vov

Ban Quản lý khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né (TP Phan Thiết, Bình Thuận) cho biết, trên địa bàn phường Hàm Tiến vừa xảy ra vụ việc một nữ du khách tử vong khi đang tắm biển.

Hiện trường vụ việc.

Cụ thể, trong chiều tối 25/10, người dân địa phương phát hiện một nữ du khách người Nga khi đang tắm biển gần Khu du lịch Bảo Quỳnh (thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết) đã bị bất tỉnh. Sau đó, nữ du khách được đưa vào bờ cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ông Huỳnh Thanh Trúc, Phó Giám đốc Ban Quản lý khu du lịch Hàm Tiến-Mũi Né cho biết, du khách xấu số được xác định là bà Kotelnikova Liubox (SN 1948), quốc tịch Nga. Bà Kotelnikova Liubox cùng đi với con gái trong đoàn khách khoảng 10 người đến Hàm Tiến du lịch.

Con gái bà Kotelnikova Liubox cho biết, nạn nhân có tiền sử bị bệnh tim mạch, lúc bà Kotelnikova Liubox xuống tắm, mực nước biển chỉ cao nửa mét. Do đó, nhiều khả năng nạn nhân bị đột quỵ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc./.

CTV Văn Thuận/VOV-TPHCM

Tìm kiếm:✨

  • Kotelnikova Liubox, Hàm Tiến, Biển Bình Thuận, Phan Thiết, Tắm biển, Huỳnh Thanh Trúc, Bình Thuận, Tắm, Người Nga, Mũi Né, Đột quỵ, Du khách, Đoàn khách, Mực nước biển, Xấu số, Bất tỉnh, Tiền sử, Bệnh tim, Quốc tịch, Ban quản lý