Sunday, October 20, 2019

Báo VTC: Bắc Bộ nắng đẹp, Nam Bộ mưa dông vài nơi

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù, trong khi đó các tỉnh Trung và Nam Bộ có mưa dông vài nơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bac-bo-nang-dep-nam-bo-mua-dong-vai-noi-d505416.html

Dự báo thời tiết hôm nay (21/10), khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi dưới 19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, có nơi dưới 21 độ C.

Các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có sương mù vài nơi.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Nhiệt độ từ 22 – 32 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 22 – 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 32 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 19 – 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, miền Tây chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 33 độ C.

Trương Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Gió giật, Cơn giông, Rải rác, Vài nơi, Bắc bộ, Nhiệt độ, Mưa, Đông bắc bộ, Nam bộ, Mưa dông, Tây nguyên, Chiều tối, Sương mù, Bình Thuận, Phía tây, Thừa Thiên-Huế, Dự báo thời tiết